[SHARE] Median UI v1.6 Responsive Blogger Template

Median UI v1.6 Responsive Blogger Template

Median UI được thiết kế với giao diện dashboard UI, mẫu được khuyến khích sử dụng nhiều hơn trên các blog tin tức, thiết kế đơn giản hơn nhưng có độ dễ đọc cao là một điểm cộng của mẫu này.

Median UI v1.6 Responsive Blogger Template là một Template mới với thiết kế đơn giản không quá cầu kỳ nhưng vẫn mang tính thẩm mĩ cao. Đặc biệt, Template này còn đáp ứng và tối ưu hoá SEO giúp cho các bạn đưa Blog các bạn lên một ví trị cao trong Google Search. Bên cạnh đó, Teamplate này có thiết kế độ nét cao để xây dựng các chủ đề khác nhau như công nghệ, hướng dẫn, thông tin và đặc biệt là Blog cá nhân. Mặt khác, ở bản V1.6 đã khắc phục lỗi ảnh Thumbnail bị mờ do Blogspot thay đổi link ảnh.

Median UI v1.6

Median UI V1.6 đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như: Responsive, tối ưu hoá công cụ tìm kiếm, trang 404, tiện ích xã hội, nút chia sẻ xã hội và còn rất nhiều các tiêu chí khác

Chi tiết Template

Hình ảnh về Template Median UI v1.6

Tính năng của Template Median UI v1.6 và Median UI v1.6 AMP

Các nâng cấp so với bản v1.5

Cách thức nhận Template Median UI V1.6 và Median UI v1.6 AMP

  • Chia sẻ bài viết
  • Commnet gmail của bạn ở phía dưới (gửi trong vòng 24h) hoặc inbox Ngô Hoàng Anh Tuấn
  • Đối với các dân chơi không thích chờ đợi thì các bạn có thể RIP thoải mái !
  • Mình không để link download luôn là vì link rất dễ die đồng thời tăng tính tương tác trên trang web và tránh mấy thánh chuyên copy. Mong các bạn thông cảm về sự bất tiện này!
Bài viết liên quan: