Stand By Me Doraemon - Đôi Bạn Thân

Stand By Me Doraemon

Ghi chú

Chắc hẳn nhiều bạn đã từng đọc nghiền ngẫm bộ truyện tranh Doraemon nổi tiếng của cụ Fujiko từ thời thơ ấu. Từ thời truyện tranh còn chưa có bản quyền. Từ thời mà chúng ta dành dụm từng đồng lẻ ăn sáng để có tiền mua truyện.

Tôi từng tưởng tượng cánh cửa phòng tôi cũng là một cánh cửa thần kỳ, mà khi mở ra tôi sẽ đến được một nơi nào đó hoàn toàn mới mẻ. Tôi tưởng tượng hộc bàn của mình cũng là một cỗ máy thời gian, để rồi một ngày nào đó có chú mèo máy béo tròn xanh ngắt sẽ bước ra, mang đến cho cả thế giới này ước mơ và những điều tuyệt diệu từ chiếc túi thần kỳ. Và đến bây giờ, tôi vẫn giữ những ước mơ đó. Vì tôi biết một ngày nào đó, những điều ấy sẽ trở thành hiện thực.

Thông tin

MụcNội dung
TênStand By Me Doraemon
Sản xuấtFujiko Production
Năm2014
AniDBLink
SourceBD
Số tập1

Nội dung

STAND BY ME là bộ phim hoạt hình Doraemon 3D đầu tiên, công chiếu vào ngày 8-8 năm 2014 tại Nhật Bản và 12-12-2014 tại Việt Nam. Nội dung bộ phim tổng hợp ngắn gọn các mẩu truyện ngắn trong 7 volume đầu tiên của bộ truyện ngắn. Tóm tắt quá trình từ khi Nobita gặp gỡ Doraemon đến khi chú mèo máy trở về tương lai sau khi hoàn thành sứ mệnh đem lại hạnh phúc cho tương lai của Nobita. Bộ phim đã được đánh giá rất cao nhờ chất lượng đồ họa 3D tuyệt vời, lồng tiếng và cách xây dựng tâm lý nhân vật xuất sắc.

DDL

BảnDDL
BD 4K AI Upscaling HEVCGoogle Drive
-FShare
BD 1080p H264Google Drive
-FShare
BD 1080p 3DGoogle Drive
-FShare
BD 720p H264Google Drive
-FShare
Sub rời + FontMediafire

Reference:
Clip-Sub

Bài viết liên quan: